Sở hữu việc làm Nhật Bản là mong muốn của nhiều rất nhiều người. Tuy nhiên, dù muốn sang Nhật làm việc và chính phủ Nhật rất khuyến khích nhân sự nước ngoài sang Nhật tìm việc, nhưng các bạn rất khó có thể có được công việc tại Nhật.

Trong số 140.000 người Việt đang ở Nhật thì chỉ có 8784 người có Working Visa (chiếm 6,3%) theo báo cáo năm 2015 của chính phủ Nhật.

Lí do bởi vô vàn các khó khăn sau:

  • Rào cản về ngôn ngữ
  • Chi phí từ các công ty môi giới việc làm cao
  • Thủ tục qua các khâu trung gian xin việc lằng nhằng, phức tạp
  • Không biết cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng
  • ….

Đặc biệt là các bạn đang loay hoay không biết nên xin việc tại Nhật như thế nào, cách thức ra làm sao, tìm việc như thế nào để phù hợp với bản thân.

Vì vậy, Morning Japan đã phối hợp tổ chức với FlyOUT một buổi hội thảo “SỞ HỮU VIỆC LÀM NHẬT BẢN LÝ TƯỞNG” trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ.  FlyOUT là một dự án giúp các bạn có được việc làm Nhật Bản chủ động và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Diễn giả của buổi hội thảo này là anh Trần Quốc Dũng – CEO của Công ty cổ phần Ominext tại Việt Nam và hiện đang có 3 chi nhánh tại Nhật.

Với 12 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật, anh Dũng sẽ chia sẻ và truyền mọi kinh nghiệm của mình để giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc về việc làm tại Nhật.

Chắc chắn rằng sau buổi hội thảo, bạn sẽ có cơ hội rất cao để xin được việc làm tại Nhật.

Tuy nhiên, do số lượng có hạn, nên Morning Japan xin gửi đến 100 người tham gia đăng ký đầu tiên. Đủ 100 người, Morning Japan xin phép không nhận thêm nữa.

Các bạn hãy click vào đây để đăng ký nhé. 

Để lại bình luận