Loading...

Chính sách riêng tư

Chào mừng bạn đến với Blog Morning Japan. Dưới đây là những điều khoản sử dụng và quyền riêng tư bạn cần biết khi ghé thăm Blog của chúng tôi.

Truy cập Blog Morningjapan.com đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận những điều khoản này:

Chính sách riêng tư

  • Truy cập blog đồng nghĩa với việc chấp nhận điều khoản chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
    Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như hệ điều hành, trình duyệt, ip nhằm mục đích xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
  • Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên morningjapan.com và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này để bạn có thể sử dụng blog của chúng tôi dễ dàng hơn.
  • Chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin ấy để làm phiền bạn. 
  • Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ một số thông tin xã hội với các trang web mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter. Nếu bạn chia sẻ, thông tin mà bạn tiết lộ có thể được sử dụng bởi các trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba này – vui lòng đọc các chính sách quyền riêng tư của họ để biết thêm thông tin.
  • Chúng tôi không muốn gửi cho bạn những email bạn không mong muốn, do vậy bạn có thể chọn không nhận bằng cách nhấp ‘hủy đăng ký’ trong bất kỳ email nào mà bạn nhận được từ chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những email này để được biết những thông tin hữu ích nhất trên Blog. Bạn cũng có thể liên lạc với Morning Japan để đề xuất những nội dung bạn muốn nhân được.
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi đến [email protected], chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn.
Bình luận Facebook
Chia sẻ