Loading...

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

  • Blog được xây dựng nhằm mục đích chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về tìm kiếm việc làm tại Nhật, văn hoá Nhật Bản và cách học tiếng Nhật hiệu quả. Nội dung của website không chứa thông tin liên quan đến pháp luật, chính trị, thông tin chống phá chỉ trích đảng cộng sản và nhà nước XHCN. Yêu cầu các bình luận cũng không được vi phạm điều này.
  • Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đưa ra các đánh giá bài viết và nội dung các biên tập viên blog cung cấp. Việc này không chỉ giúp chúng tôi tiến hành thay đổi hay xác thực nội dung mà còn giúp người dùng như bạn hiểu được chính xác vấn đề mà bài viết chia sẻ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng các bình luận được đánh giá là Spam, nội dung bình luận của bạn không đúng với nội dung bài viết, chúng tôi có quyền hủy nó mà không cần thông báo tới bạn.
  • Morning Japan đảm bảo rằng, mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới các sản phẩm dịch vụ, tiện ích hoặc các nội dung khác (sau đây gọi là “Thông tin”) tại Blog, được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất, tuy nhiên các thông tin chỉ có giá trị tham khảo đối với người sử dụng. Và như vậy, morningjapan.com không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên Website.
  • Đối với những Thông tin được cung cấp tại Blog, độc giả cần tự phân loại cho phù hợp với từng mục đích cụ thể trước khi đưa ra quyết định sử dụng hoặc những quyết định có liên quan.
  • Morning Japan sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những hư hại hay thương tổn phát sinh có liên quan hoặc xuất phát từ việc sử dụng hoặc không sử dụng Trang web, bao gồm cả những hư hại trực tiếp, gián tiếp như mất hoặc hư hỏng dữ liệu; mất hoặc hư hỏng, trục trặc máy tính…
  • Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng morningjapan.com sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc về các điều khoản trên qua email [email protected] nhé.

Quyền hạn nội dung

  • Nội dung trên Blog morningjapan.com được viết các biên tập viên của blog, nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào tại blog của chúng tôi, vui lòng dẫn link về blog và ghi nguồn.
  • Nếu trên blog này có chứa dữ liệu, nội dung website hoặc sản phẩm của bạn và bạn muốn gỡ bỏ nó tại blog của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]
Bình luận Facebook
Chia sẻ