Loading...
Tổng hợp

Giveaway tháng 11: 03 học bổng (50%, 100%) tại Nhật ngữ Chiaki, Hà Nội

Bạn muốn học tiếng Nhật đi du học nhưng không biết học xong tiếng thì đi du học như thế nào, chi phí, sinh sống tại Nhật như nào để không bị bỡ ngỡ nơi xứ người?

Bạn học tiếng Nhật để làm việc cho công ty Nhật nhưng không biết học xong cơ hội việc làm như nào, công ty Nhật tuyển dụng ra sao, yêu cầu gì từ ứng viên ?

Và còn vô vàn vấn đề khác xoay quanh sống, học tập, làm việc tại Nhật nữa.

Tham gia Giveaway để có cơ hội nhận được 01 học bổng trị giá 100% 02 học bổng 50% khóa học tiếng Nhật bất kỳ tại Nhật ngữ Chiaki, Hà Nội. Bạn sẽ được lắng nghe, học hỏi từ thầy cô ở Chiaki. 

Bởi các thầy cô giáo viên ở đây có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật với những thành tích cực kỳ “khủng”:

  • Cô Minh Ngọc: Giảng dạy tại chương trình HEDSPI – đại học Bách Khoa HN – bộ môn tiếng Nhật chuyên ngành, đảm nhận nhiều lớp luyện thi N3 – N2, các lớp tiếng Nhật biên – phiên dịch tại VJCC (trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản)
  • Thầy Tuấn Đoàn: từng được nhận học bổng của 2 trường đại học danh tiếng Nhật Bản về điều dưỡng, hàng không. Thầy hiện đang là tiếp viên mặt đất làm việc tại Nhật của Vietnam Airlines.
  • Thầy Kôi Nguyễn từng là đại diện Viêt Nam của công ty Morisemi Nhật Bản, đại diện của Ritsumeikan University – trường đại học tư thục top đầu tại Nhật.
  • Thầy Katouji Ayumu – một thầy giáo trẻ tuổi đến từ Nhật Bản đang cố gắng học tiếng Việt để có thể giao lưu được nhiều hơn với các bạn học viên lớp giao tiếp.  

Vừa có cơ hội nhận học bổng tiếng Nhật, vừa được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm từ các thầy cô giỏi nơi đây, thật tuyệt vời phải không các bạn?

Tham gia Giveaway ngay TẠI ĐÂY để nhận được học bổng giá trị này và học hỏi kinh nghiệm sống, làm việc tại Nhật từ các thấy cô ở Chiaki, Hà Nội.

Bình luận Facebook
Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *